สวยแต่รูป! พริตตี้สาวเช่าคอนโดหรู ทิ้งขยะเกลื่อน เน่าจนหนอนขึ้น ซ้ำไม่จ่ายค่าเช่า 4 เดือน

เจ้าของคอนโดหรู เล่าว่า ได้ปล่อยห้องเช่าให้พริตตี้สาวรายหนึ่งราคา 10,000 บาท พริตตี้สาวคนนี้จ่ายค่าเช่าตามปกติตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา

จนกระทั่งช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ถึง เดือนเมษายน 2566 พริตตี้สาวรายนี้ไม่ได้จ่ายเงินค่าเช่า จึงประสานติดต่อไปที่ผู้เช่าห้อง เพื่อจะให้ชำระค่าเช่า หรือจะย้ายออก พริตตี้สาวคนนี้ยืนยันว่าจะขอทยอยจ่าย

เจ้าของห้องยังคงให้ทยอยจ่าย แต่ปรากฏว่าพริตตี้ติดต่อไม่ได้ เจ้าของห้องเอะใจจึงไปเปิดดูห้องถึงกับผงะเพราะสภาพห้องคอนโดหรูกลายเป็นเหมือนห้องเก็บขยะ โดยเฉพาะพื้นทางเดินมีทั้งเศษผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว เศษอาหาร รวมไปถึงตู้เย็น มีของเน่าจนหนอนขึ้น และสภาพในห้องน้ำก็เหมือนกับห้องเก็บขยะ

เมื่อประสานไปที่ผู้เช่าก็แจ้งว่ายังไม่สะดวกที่จะชำระ และจะเข้ามาชำระภายหลัง แต่เจ้าของห้องไม่ยินยอม ขอยกเลิกสัญญา และให้ผู้เช่ามาเก็บของ แต่พริตตี้สาวรายนี้ก็ยังยืนยันว่าจะยังไม่เข้ามาเก็บของใด ๆ ทั้งสิ้น และก็จะไม่ย้ายออกเพราะช่วงนี้ติดไปทำศัลยกรรมเต้านม จึงยังไม่ว่างที่จะเข้ามาเคลียร์เงิน

เจ้าของยืนยันว่าได้เก็บสิ่งของทั้งหมดของพริตตี้สาวนำมาฝากไว้ที่ทางส่วนกลางของคอนโด และแจ้งว่าหากไม่มารับก็จะต้องนำไปทิ้งขยะตามขั้นตอน เพราะแจ้งถ่ายละเอียดทุกอย่างกับพริตตี้สาวแล้ว

เจ้าของห้อง ยอมรับว่าตกใจมากไม่คิดว่าคนเช่าที่ดูเป็นผู้หญิงสวยสะอาดเรียบร้อย จะอยู่ห้องพักในลักษณะแบบนี้เคยเห็นแต่ในข่าว ไม่คิดว่าจะต้องมาโดนกับตัวเอง